Nệm Wean hỗ trợ đặc biệt mua hàng trả góp lãi suất 0%

Sản phẩm nệm Wean trở thành người bạn đồng hành thân thiết nâng niu giấc ngủ của đại đa số gia đình Việt, vì vậy, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chất lượng và giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất, thấu hiểu điều đó, công ty TNHH SX & TM WEAN triển khai nhiều chương trình ưu đãi như mua hàng giảm giá, tặng quà và đặc biệt là mua hàng trả góp với lãi suất 0% mà không cần trả trước.Sản phẩm nệm Wean trở thành người bạn đồng hành thân thiết nâng niu giấc ngủ của đại đa số gia đình Việt, vì vậy, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chất lượng và giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất, thấu hiểu điều đó, công ty TNHH SX & TM WEAN triển khai nhiều chương trình ưu đãi như mua hàng giảm giá, tặng quà và đặc biệt là mua hàng trả góp với lãi suất 0% mà không cần trả trước. 

Với chương trình này, chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm nệm cao cấp, chất lượng vượt trội đến với người người, nhà nhà mà không phải băn khoăn về vấn đề tài chính. Mặc dù mới triển khai, song chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng.

Công ty nệm Wean chuyên sản xuất các loại nệm lò xo , nệm bông ép , nệm mousse ép , nệm cao su tổng hợp, sản xuất ruột gòn, khung lò xo. Ngoài ra Công ty còn sản xuất Giường , DIVAN , Nệm lót ghế SALON , Áo bọc nệm ( Áo Nilon , Áo vải bọc nệm ( Áo NILON , Áo vải bọc nệm ( Valize , Gấm ) vv… Những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách bởi chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Với chính sách mua hàng trả góp lãi suất đặc biệt 0 % và  không cần trả trước trong vòng 06 tháng , quý khách hoàn toàn yên tâm về thủ tục đơn giản, nhanh gọn và sẽ được nhận hàng từ 1- 2 ngày, áp dụng cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Wean.  Thời gian áp dụng từ ngày 01/12 – 30/12/2014

 Điều kiện và điều khoản mua hàng cụ thể như sau:

–           Khi quý khách mua sản phẩm nệm cao cấp Wean sẽ được hỗ trợ trả góp với lãi suất đặc biệt 0 % & không cần trả trước trong vòng 06 tháng .

–           Điều kiện để mua sản phẩm nệm trả góp là đơn hàng trị giá trên 3.000.000 đồng

–           Để mua hàng quý khách vui lòng nộp hồ sơ gồm : CMND + HK + Giấy báo điện hoặc nước tháng gần nhất . Sau 01- 02 ngày , công ty sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách .

–           Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hồ sơ tăng cao ngoài dự kiến .

–           Đặc biệt khi mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo Gold và nệm cao su nhân tạo Super sẽ được tặng ngay 1 bộ quà tặng trị giá lên đến 1.450.000 đồng

Chương trình áp dụng rộng rãi tại các hệ thống showroom của công ty trên toàn quốc.

 Hãy đến với công ty TNHH SX & TM WEAN chúng tôi để được mua hàng với giá cả rẻ nhất thị trường, chính sách chiết khẩu linh động theo số lượng, giá trị hóa đơn và còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI WEAN
Trụ sở chính : Số 183 – Đường Đặng Văn Bi – Phường Trường Thọ – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Tel: (028) 3720 555 2 – Hotline: 1900 555 559
Fax: (028) 3 722 1205 – Mã số thuế: 0311 679 313
Website: www.wean.vn – Email:weancpn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *