QUY TRÌNH MỞ ĐẠI LÝ NỆM WEAN

Công ty nệm Wean được thành lập năm 2012 với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhằm thay thế các sản phẩm nệm nhập khẩu, công ty chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Việt Nam.Công ty nệm Wean được thành lập năm 2012 với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhằm thay thế các sản phẩm nệm nhập khẩu, công ty chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tốt nhất và  hoàn thiện các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Việt Nam.   

Giới thiệu về công ty nệm Wean

Công ty nệm Wean được thành lập năm 2012 với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhằm thay thế các sản phẩm nệm nhập khẩu, công ty chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm tốt nhất và  hoàn thiện các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm Nệm cao cấp, Nệm WEAN là một sản phẩm được kết hợp giữa dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu được sản xuất 100% tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay, công ty chúng tôi cam kết mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Vì quyền lợi người tiêu dùng và để quý khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hơn nữa,  chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm trong từng thời kì phát triển, chủ động cải tiến máy móc, trang thiết bị sản xuất và tìm tòi, sáng tạo để ngày càng hoàn thiện mình. 

Chúng tôi rất tự hào là công ty sản xuất nệm hàng đầu tại Việt Nam. Để tạo được uy tín, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng như hiện nay chúng tôi đã nỗ lực không ngừng từ giai đoạn tìm kiếm nguyên liệu đến sản xuất cũng như chăm sóc khách hàng. Những nỗ lực đó đã được người tiêu dùng công nhận và đánh giá cao.

 Công ty nệm Wean chuyên sản xuất các loại nệm lò xo , nệm bông ép , nệm mousse ép , nệm cao su tổng hợp, sản xuất ruột gòn, khung lò xo. Ngoài ra Công ty còn sản xuất Giường , DIVAN , Nệm lót ghế SALON , Áo bọc nệm ( Áo Nilon , Áo vải bọc nệm ( Áo NILON , Áo vải bọc nệm ( Valize , Gấm ) vv… Để sản phẩm nệm Wean đến với quý khách hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất mà không bị phiền toái bởi yếu tố khách quan như khoảng cách địa lí chúng tôi đang mở rộng đại lí trên khắp lãnh thổ cả nước.

Các bước để mở đại lí nệm Wean

I. Mục đích:

– Giúp Đại lý hình dung được những công việc phải làm một cách chi tiết.

– Làm cơ sở để Công ty hỗ trợ Đại lý trong quá trình thực hiện công việc.

II. Quy trình :

Bước 1 : Khách hàng vui lòng Liên hệ phòng Kinh doanh (08) 3 720 555 2

 – Nhân viên Phụ trách phòng kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu mở đại lý .

Bước 2 : Khảo sát địa điểm & Đánh giá năng lực

  –  Công ty  sẽ cử nhân viên tới địa điểm khảo sát và tiếp nhận ý kiến mở đại lý .

  –   Lập báo cáo trình bày Ban Giám đốc công ty

  –  Thời gian thực hiện: 3-5 ngày làm việc

 Bước 3 :Soạn thảo hợp đồng

  –  Sau khi hồ sơ được phê duyệt, Đại lý thanh toán đơn hàng đầu tiên cho Công ty 100%  bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

  –  Bộ phận kinh doanh soạn thảo hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng giữa Công ty và đại lý

 Bước 4 : Hướng dẫn đại lý

   – Nhân viên kình doanh và nhân viên bán hàng:

   – Hướng dẫn đại lý cách thức, biểu mẫu, thủ tục giao nhận hàng và thanh toán

   – Cung cấp bảng giá, catalogue và giới thiệu sản phẩm cho đại lý

Bước 5: Trưng bày và khai trương đại lý

    –  Hướng dẫn trưng bày hàng hóa

    –  Nhân viên kinh doanh và Trưởng phòng kinh doanh

    –  Hỗ trợ trưng bày

    –  Tặng hoa nhân dịp khai trương


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI WEAN
Trụ sở chính : Số 183 – Đường Đặng Văn Bi – Phường Trường Thọ – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Tel: (028) 3720 555 2 – Hotline: 1900 555 559
Fax: (028) 3 722 1205 – Mã số thuế: 0311 679 313
Website: www.wean.vn – Email:weancpn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *