WEAN DAY, NGÀY VÀNG GIÁ SỐC – MUA HÀNG THẦN TỐC TRÊN SCJ

CƠ HỘI VÀNG MUA SẮM CHĂN DRAP GỐI NỆM VỚI GIÁ GIẢM SÂU TỪ 20 – 49% CÙNG NHIỀU QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ KHI MUA HÀNG SẢN PHẨM TRONG NGÀY HỘI WEANDAY(Chương trình Áp dụng từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 31/05/2018) 

Đa phần các cửa hàng chưa tư vấn hết mà chỉ muốn bán nệm cho bạn càng nhanh càng tốt. Mua nệm đúng chất lượng sẽ tiết kiệm tiền cho gia đình bạn.

 => Hãy tham gia ngày Hội WEANDAY ? Tại hệ thống showroom congtynem.com.

– WEAN DAY cũng là một bước tiến nổi bật của thương hiệu WEAN trong năm 2018, với mong muốn SCJ Shopping là chiếc cầu nối đem những sản phẩm cao cấp, chất lượng đi kèm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của WEAN đến tay khách hàng thật nhiều hơn nữa.

Chương trình chỉ phát sóng 01 ngày duy nhất 10/05/2018 tại kênh truyền hình SCJ Shopping phát sóng trên SCTV5.

Đặc biệt, khi dùng APP của SCJ Quý khách hàng sẽ có cơ hội giảm thêm 5% với mỗi hóa đơn mua hàng.  Không chỉ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, WEAN còn có chính sách giao hàng nhanh chóng, nhiều hình thức thanh toán linh hoạt hỗ trợ khách hàng tối đa. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt, bảo hành và đổi trả sản phẩm dễ dàng khi có lỗi từ nhà sản xuất. 

 Chương trình là cơ hội tốt giúp người tiêu dùng mua sắm những sản phẩm chăn drap gối nệm chất lượng mà vẫn tiết kiệm tối đa. Nhanh tay truy cập ngay kênh SCJ hoặc liên hệ với WEAN để có thể sở hữu những sản phẩm đến từ thương hiệu WEAN nổi tiếng với mức giá cực tốt, chất lượng đảm bảo với những chính sách đổi trả, bảo hành đến từ WEAN – địa chỉ cung cấp mua sắm chăn drap gối nệm tin cậy của mọi nhà ! 

   Ngoài ra, SCJ & WEAN còn triển khai chương trình mua hàng trả góp với lãi suất rất thấp, hỗ trợ Quý khách hàng không cần thanh toán một lần khi mua hàng và nỗi lo tài chính không phải là vấn đề khi đến với công ty WEAN. Với thủ tục rất nhanh chóng, hồ sơ đơn giản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. SCJ trở thành đối tác tin cậy của thương hiệu WEAN trong suốt 5 năm qua, nơi phân phối trực tiếp đa dạng các sản phẩm cao cấp của thương hiệu WEAN đến gần hơn với vạn nhà trên tổ quốc. 

   Hãy cùng WEAN chăm sóc sức khỏe vàng và giấc ngủ ngon bằng việc sở hữu các sản phẩm chăn drap gối nệm cao cấp  duy nhất trong ngày 10/05/2018.Ngày hội Thương hiệu  “WEAN DAY” với sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi chỉ có tại WEAN.

Và toàn bộ chương trình “WEAN DAY” sẽ được livestream toàn bộ trên:– https://www.facebook.com/cpnnemwean/


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI WEAN
Trụ sở chính: Tầng 2, Số 181 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3720 555 2 – Hotline: 0917 311 001
Fax: (028) 3 722 1205 – Mã số thuế: 0311 679 313
Website: wean.vn – Email:weancpn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *